Nguyên liệu:
1 tai yến tinh chế tầm 10 gram, hạt sen tươi, nước tinh khiết, đường phèn.
Cách làm:
B1: Hạt sen rửa sạch, hấp mềm vừa đủ theo sở thích người dùng
B2: Chưng tổ yến. Thực hiện các bước 1, 2, 3, 4 của món Tổ yến chưng đường phèn.
B3: Cho hạt sen đã hấp vào thố chưng tổ yến, và lượng đường phèn vừa miệng ăn.
B4: Dùng muỗng khoáy đều cho đường ta ra, giữ lửa nhỏ tầm 10 phút rồi tắt bếp.
Thưởng thức:
Sẵn sàng thưởng thức mùi thơm nồng của tổ yến, vị bùi bùi, ngòn ngọt của hạt sen, hòa quyện với nước yến thanh mát.